Tọa lạc tại trung tâm khu vực Trung Hòa Nhân Chính, Hà Nội, My Way Seafood chính là điểm đến lý tưởng dành cho thực khách yêu thích và mong muốn thưởng thức các món hải sản cao cấp trong không gian sang trọng và lịch lãm.

Thực đơn My Way Seafood gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những món hải sản hảo hạng và tươi ngon đến từ vùng biển khơi bao la của Việt Nam như: tôm hùm, tôm sú, ba ba, ngao nâu, tổ yến,… cùng các loại hải sản nhập khẩu cao cấp như bào ngư, cá hồi Na Uy, tu hài Canada,… 

My Way Seafood còn đáp ứng nhu cầu vô cùng đa dạng của quý khách hàng về không gian thưởng thức hải sản, từ không gian rộng lớn ở sảnh ngoài đến các phòng riêng từ 6 đến 30 người, có view đẹp và ấm cúng. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn được miễn phí chi phí dùng phòng riêng tại Nhà hàng.
 
 
Bước chân đến My Way Seafood, khách hàng có thể thấy ngay phía ngoài nhà hàng là không gian rộng rãi thoáng mát - nơi quý khách có thể vừa thưởng thức các món ăn thơm ngon giàu dinh dưỡng vừa được tận hưởng không khí thiên nhiên thoáng đãng với nắng và gió trời.

Sảnh ngoài là không gian đầu tiên quý khách có thể thấy khi mở cửa bước vào. Trải dài theo hình cánh cung với 2 mặt tiền ở ngã tư đường Hoàng Đạo Thúy, sảnh ngoài có các bàn dành cho 4 hoặc 6 khách, là lựa chọn của các thực khách ưa thích ánh sáng thiên nhiên vào ban ngày hoặc vừa thưởng thức hải sản vừa được ngắm phố xá lên đèn vào buổi tối.






Cận cảnh một bàn ăn dành cho 6 người tại sảnh ngoài của My Way Seafood vừa rộng rãi vừa không lo bị ảnh hưởng không khí từ các bàn bên cạnh. Vị trí này rất phù hợp để gia đình hoặc nhóm bạn bè thưởng thức bữa ăn cuối tuần hoặc đơn giản là nhân một ngày đẹp trời.
 
Tại bất kỳ bàn nào, quý khách cũng có thể ngắm nhìn đường phố và không gian bên ngoài với ánh sáng, gió trời và thiên nhiên hoa lá...

Cùng với sảnh ngoài, My Way Seafood còn có các phòng riêng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của khách hàng. Điều đặc biệt là My Way Seafood miễn phí hoàn toàn chi phí phòng riêng cho quý khách hàng.

Cùng ngắm 5 phòng riêng của My Way Seafood có thể phục vụ từ 6 tới 30 người

1. Phòng Ngọc Trai: Đây là phòng được đánh giá đẹp nhất tại My Way Seafood với nội thất sang trọng, view đẹp, tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Phòng riêng này đặc biệt phù hợp cho các bữa tiệc, buổi gặp mặt, hội họp quan trọng, riêng tư từ 6 - 10 người.


2. Phòng Hải Âu: Thưởng thức hải sản tại căn phòng này, quý khách hàng sẽ được thả hồn theo những bức tranh chim hải âu tung cánh treo trên tường và không gian rộng mở thoáng đãng. Được thiết kế dành cho 8 - 10 người, phòng Hải Âu rất phù hợp cho các bữa tiệc gia đình, cuộc gặp mặt thân tình hoặc cuộc gặp gỡ đối tác...


3. Phòng San Hô là không gian riêng tư, ấm cúng phù hợp với gia đình hoặc nhóm bạn bè, đồng nghiệp từ 6 - 8 người. Căn phòng mang đến cho quý khách cảm giác đang được dùng bữa trong căn phòng di động dưới đáy đại dương, xung quanh là các rạn san hô tuyệt đẹp cùng các loài cá bơi lượn.
 

 
4. Phòng Sao Biển là phòng riêng ấm cúng phù hợp các bữa tiệc gia đình, bạn bè 6 - 8 người.


5. Phòng Hải Đăng là phòng riêng rộng nhất tại My Way Seafood, đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức các buổi tiệc, hội họp từ 20 - 30 người.

Không gian vừa rộng rãi, khoáng đạt vừa ấm cúng, riêng tư cùng thực đơn đa dạng, độc đáo và chất lượng, My Way Seafood tin rằng sẽ đáp ứng cao nhất nhu cầu ẩm thực và sự thoải mái, thư giãn của khách hàng.

-------------------

 Nhà hàng hải sản My Way Seafood:


Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way được thành lập tháng 7 năm 2006 là công ty trực tiếp điều hành và quản lý chuỗi nhà hàng mang thương hiệu My Way.

Với tổng số hơn 500 nhân viên được đào tạo bài bản về nghiệp vụ nhà hàng, chăm sóc khách hàng, Công ty Cổ phần Thực phẩm và Dịch vụ My Way đã và đang nỗ lực mang tới một dịch vụ hàng đầu về ẩm thực tại thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành lớn trên cả nước.

Qua hơn 10 năm hoạt động công ty đã phát triển và mở rộng chuỗi của mình lên 8 nhà hàng tại những vị trí vô cùng thuận lợi tại thủ đô Hà Nội và tỉnh Quảng Ninh với 4 mô hình khác nhau.

- Mô hình thứ nhất: Nhà hàng My Way Café & Beer

- Mô hình thứ hai: Nhà  hàng My Way Seafood

- Mô hình thứ ba: Nhà hàng Chợ Quê

- Mô hình thứ tư: Nhà hàng Hầm rượu  IL Vino

Sự phát triển của Nhà hàng Hải sản:

+ Tháng 4 năm 2005: Khai trương nhà hàng My Way Seafood đầu tiên tại tầng 1 toà nhà 17T3 Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội

+ Tháng 6 năm 2009 : Khai trương nhà hàng Seafood thứ hai  tại số 24 Nguyễn Gia Thiều, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hiện nay, cơ sở này được My Way chuyển sang kinh doanh mô hình Nhà hàng Chợ Quê.

My Way Seafood hiện nay có địa chỉ duy nhất tại tầng 1 toà nhà 17T3 Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội, là địa điểm quen thuộc và lí tưởng với rất nhiều thực khách yêu thích hải sản, các thực khách yêu chuộng ẩm thực hảo hạng và không gian sang trọng nói chung.

Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, My Way Seafood không ngừng phát triển, đổi mới để đáp ứng nhu cầu không giới hạn về ẩm thực nói chung và các món ăn từ hải sản nói riêng.

 

 


Với My Way, con người là tài sản và nguồn lực lớn nhất. Toàn thể cán bộ nhân viên chính là những người mang lại những dịch vụ hoàn hảo nhất đến khách hàng, là chìa khoá để duy trì sự thành công, phát triển không ngừng trong kinh doanh đồng thời là yếu tố cạnh tranh trên thương trường của My Way.

My Way luôn quan tâm đến nhân viên của mình bằng cách liên tục nâng cao giá trị của họ trong công ty thông qua môi trường làm việc thân thiện và thăng tiến. Sự thử thách của đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi chính là sự thành công trong công việc, thoả mãn các nhu cầu của khách hàng và mang lại sự tăng trưởng về lợi nhuận cho công ty.


Đội ngũ nhân viên của nhà hàng My Way Seafood hiện nay có hơn 40 người, có những nhân viên đã gắn bó với nhà hàng từ những ngày đầu thành lập, đến nay đã gần 10 năm. Bên cạnh đó, rất nhiều nhân viên của nhà hàng là những thành viên trẻ trung và tài năng của đại gia đình My Way, đóng góp rất nhiều vào các hoạt động chuyên môn cũng như ngoại khóa của công ty.

Nhân viên bàn, nhân viên bar của My Way Seafood đều tốt nghiệp chuyên ngành quản trị nhà hàng khách sạn của các trường đại học có tiếng trong nước; nhân viên bếp tốt nghiệp chuyên ngành nấu ăn tại các trường nghề, trường CĐ, ĐH trong nước.

Với tinh thần đoàn kết và cầu thị đồng thời được hỗ trợ, tạo điều kiện phát triển về chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng, nhân viên My Way Seafood là niềm tự hào của nhà hàng nói riêng và toàn thể gia đình My Way nói chung.

Đặt bàn