Tiệc rượu Sapphire Ocean - nơi cảm xúc thăng hoa cùng rượu vang và âm nhạc cổ điển


Tiệc rượu "Sapphire Ocean" chính thức ra mắt My Way Seafood & Wine Lounge tại 68A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 24/03/2018.
 

 

My Way Seafood đã có 12 năm chinh phục khách hàng bởi nguồn nguyên liệu hảo hạng, tài năng của người bếp trưởng. Chúng tôi tiếp tục mang đến cho khách hàng địa điểm mới của những món ăn hải sản tinh tế và ấn tượng.
 
 

Tại 68A Trần Hưng Đạo, My Way Seafood không chỉ mang đến cho khách hàng bữa sáng, bữa trưa hay bữa tối chế biến từ hải sản mà chúng tôi còn mang đến cho mọi khách hàng một điểm đến trung tâm với nghệ thuật kết hợp tinh tế những loại rượu vang thượng hạng và những món ăn tinh tế đến từ bà tay người đầu bếp tài ba với nhiều năm kinh nghiệm qua các sự kiện cuối tuần như DJ deephouse & chill hay ban nhạc với phong cách âm nhạc "nhạc cụ cổ điển kết hợp nhạc cụ điện tử".

 Một ngày tại My Way Seafood 68A Trần Hưng Đạo sẽ mang đến cho bạn cảm xúc thư thái, tinh thần sảng khoái để vui vẻ vượt qua những ngày làm việc căng thẳng cũng như những áp lực cuộc sống hàng ngày.

...................................
Chương trình DJ deephouse & chill vào tối thứ 5, thứ 6 và chủ nhật.
Âm nhạc cổ điển vào tối thứ 7 hàng tuần.
Giảm ngay 10% tổng hóa đơn trong khung giờ từ 20:00 đến 22:00 các ngày thứ 5, thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.


-----
MY WAY SEAFOOD
⛪CS 1: 17T3 Hoàng Đạo Thuý, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
⛪CS 2: 68A Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, HN
Hotline: 0936571080
Tag:
Đặt bàn