Khỏi cần đi biển, hải sản ăn liền, ưu đãi vô biên

Thưởng thức hải sản tươi ngon mà không phải lặn lội đi biển, với mức giá “hạt dẻ”  MyWay chào đón hè với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn, đặc biệt luôn cam kết hải sản chất lượng, tươi ngon nhất.

Để mở màn cho một mùa hè sôi động, My Way Seafood Market dành tặng cho các thực khách chương trình ưu đãi giá trị: “Khỏi cần đi biển, hải sản ăn liền, ưu đãi vô biên”. Trong thời gian từ 12/6 đến 30/7, quý khách sẽ được thưởng thức những thực đơn hải sản (từ 3 – 4 kg hải sản) dành cho 4 - 6 người với mức giá chỉ 589,000đ.

Hoặc thưởng thức thực đơn hải sản cao cấp với  tôm hùm Alaska, cá mặt quỷ, tôm mũ ni… mà hoàn toàn miễn phí chế biến, giá ăn tại nhà hàng chỉ bằng với giá hải sản mang về.

MyWay luôn cam kết hải sản chất lượng, tươi ngon nhất.
MyWay luôn cam kết hải sản chất lượng, tươi ngon nhất.

Ăn hải sản thì sao có thể thiếu bia, giảm ngay cơn nóng mùa hè, thoải mái uống bia với chương trình: mua 2 tặng ngay 1 bia cùng loại (áp dụng cho các loại bia Sài Gòn, Hà Nội, Trúc Bạch).

Không chỉ có thế, My Way giảm ngay 10% khi khách hàng mua coupon 500,000đ và 1,000,000đ dùng bữa tại nhà hàng.

Không gian sang trọng tại MyWay Seafood MarketKhông gian sang trọng tại MyWay Seafood Market

Toạ lạc giữa KĐT Trung Hoà Nhân Chính, MyWay Seafood Market nằm trên con phố Hoàng Ngân xanh mướt với không gian sang trọng, lối bài trí mang đậm “hơi thở của biển”. Đến với My Way Seafood thực khách sẽ cảm nhận được sự tươi mới của một vùng biển thu nhỏ với những bể cua Huỳnh đế, tôm hùm Alaska, cá mặt quỷ, tu hài, sò thưng, ngao hoa,…tươi rói và thưởng thức trọn vẹn hương vị  của biển qua bàn tay chế biến của đầu bếp MyWay. 

Còn chần chừ gì nữa mà không tụ họp bạn bè tại My Way Seafood Market, số 1 ngõ 165 Hoàng Ngân, Cầu Giấy, Hà Nội và đắm mình trong thế giới hải sản tươi ngon nhất.

Tag:
Đặt bàn