Hành trình tiếp nối "Sáng tạo My way"

Chương trình "Sáng tạo My Way" ra đời vào năm 2008 với tên gọi ban đầu là "Cuộc thi tay nghề My Way" từ ý tưởng gìn giữ và phát huy nền văn hóa ẩm thực Chợ Quê của ban lãnh đạo công ty. 

Sáng tạo My Way là một hành trình tiếp nối, kiên trì được hoàn thiện theo thời gian theo đúng chủ trương phát triển "Không ngừng sáng tạo và phát huy tinh hoa ẩm thực Chợ Quê". 

My Way khao khát xây dựng được một bản đồ ẩm thực Chợ Quê từ chính những đầu bếp tài hoa trong ngay căn bếp Chợ Quê. Tiêu chí của “Sáng tạo My Way" chính là sự độc đáo, sáng tạo từ những nguyên liệu sẵn có, nguốn gốc rõ ràng và luôn luôn phải đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mỗi một đội tham gia cuộc thi sẽ phải chuẩn bị 2 món ăn và 2 món đồ uống. Mỗi nhóm sản phẩm đồ ăn, đồ uống sẽ có 1 giải nhất, giải nhì, giải 3 và 1 giải phụ  có thể là đồ ăn hoặc đồ uống.

Cuộc thi sẽ được tổ chức vào lúc 14h ngày 22/4/2017 tại khách sạn My Way – số 2 ngõ 86 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

“Sáng tạo My Way" yêu cầu các thí sinh cần sử dụng những nguyên liệu tự nhiên, sẵn có để món ăn mang được bản sắc địa phương, đó là điều kiện cần để tạo nên những món ăn đẳng cấp và đặc sắc.

Không có một giới hạn nào cho sự sáng tạo của bạn, hãy phát huy những thế mạnh từ những nguyên liệu phong phú, tươi ngon của Việt Nam. Đặc biệt sự đa dạng của các loại gia vị làm nên những dấu ấn riêng của món ăn Châu Á, đừng bỏ lỡ thế mạnh này!

My Way hiểu rằng “một người nghĩ họ biết tất cả có nghĩa là người đó không biết gì". Chính vì vậy mà nhiều năm qua “Sáng tạo My Way" vẫn thường xuyên được tổ chức và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty.

Luôn luôn học hỏi, tập luyện và tìm tòi điều mới lạ để không lặp lại chính mình trong mỗi món ăn. Để những thực khách của Chợ Quê có thể đến thưởng thức các món mang hương vị quê hương mỗi ngày mà vẫn thấy hấp dẫn. 

Tag: ,
Đặt bàn