Ăn sáng - ưu đãi đồ uống đồng giá 25.000


Từ ngày 15/9/2017, thưởng thức bữa sáng tại My Way Seafood, quý khách hàng được ưu đãi mua đồ uống đồng giá chỉ 25.000 đồng.


Theo đó, menu đồ uống được ưu đãi khi ăn sáng tại My Way Seafood bao gồm:
    Cà phê (nâu/đen - nóng/đá).
    Trà Lipton (nóng/đá).
    Nước hoa quả: dưa hấu, chanh.

Đây là các loại đồ uống được khách hàng My Way Seafood đặc biệt yêu thích và lựa chọn khi ăn sáng.

Thưởng thức một bát phở gà ta hay bún cá của Seafood và “nhâm nhi” một li cà phê, cốc trà hay thưởng thức một ly hoa quà đúng sở thích, hợp khẩu vị sẽ mang đến niềm hạnh phúc, được thỏa mãn cảm xúc. Cùng khởi đầu ngày mới với niềm vui nhẹ nhàng như thế chính là cách tốt nhất để mỗi người có được thật nhiều năng lượng tích cực, sẵn sàng đón nhận mọi thử thách và gặt hái thành quả tốt đẹp.

Khoa học đã khẳng định bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày. Tất cả người dân khắp nơi trên thế giới đều thừa nhận điều này và luôn hướng tới việc thực hành mỗi ngày để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của bản thân cùng những người yêu thương. Vì vậy, việc ăn gì vào bữa sáng hay ăn ở đâu được mọi người chú ý và chuẩn bị, lựa chọn chu đáo. Với người Việt Nam nói riêng, người Á Đông nói chung, khi đã lựa chọn được nhà hàng ăn sáng, khách hàng thường gắn bó lâu dài và rất ít khi thay đổi bởi ở đó có món ăn họ ưa thích, có hương vị ghi nhớ, gây thèm khi nghĩ đến...
Với menu đồ ăn sáng đa dạng gồm: Bún/bánh đa/miến cá, Phở/miến gà ta, Phở/miến gà đùi, Bánh cuốn chả quế Thanh Trì, My Way Seafood đáp ứng nhu cầu đổi món hàng ngày cho tất cả khách hàng. Bên cạnh đó, các món ăn sáng tại My Way Seafood được khách hàng yêu quý bởi được chế biến từ các nguyên liệu tươi mới, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hương vị đặc trưng nhờ công thức chế biến và cách nêm nếm gia vị chỉ có tại My Way.
Mùa thu này, đến với My Way Seafood mỗi sáng thưởng thức tinh túy ẩm thực Việt, để có một khởi đầu ngày mới vẹn tròn và còn tận hưởng không khí mùa thu Hà Nội trong trẻo đến từng hơi thở...


 

       NHÀ HÀNG MY WAY SEAFOOD

  • Địa chỉ: 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

  • Hotline: 0933 16 1080/024 6281 1314

  • Giờ mở cửa: 6h00 – 14h00, 17h00 – 22h00 hàng ngày

Tag: , , , ,
Đặt bàn