Sống động từng khoảnh khắc trong IL Vino Night

Vào ngày 25/08/2017 tại nhà hàng My Way IL VINO 68A Trần Hưng Đạo, đêm tiệc dành tặng tri ân khách hàng thân thiết của tập đoàn My Way Việt Nam – “IL VINO NIGHT” số thứ 2 đã diễn ra thành công, mang lại cho quý khách hàng những khoảnh khắc không thể nào quên.

Biết ơn là chưa đủ, My Way IL VINO luôn  mong muốn được truyền tải nhiều hơn những cảm xúc chân thành về sự trân trọng, yêu thương tới các quý khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng thương hiệu My Way IL VINO nói riêng và tập đoàn My Way nói chung trong suốt chặng đường vừa qua. Đối với My Way, khách hàng chính là những người bạn, là những người thân yêu nhất.
Có lẽ, không một phương tiện nào có thể truyền tải cảm xúc này một cách đầy đủ và chân thực nhất như chương trình  “IL VINO NIGHT” tri ân những khách hàng đam mê rượu vang.

 
Diễn ra tại tầng 2 nhà hàng đẳng cấp và sang trong My Way IL VINO 68A Trần Hưng Đạo, “ IL VINO Night” bữa tiệc độc đáo và thịnh soạn; đạt tới chiều sâu về tâm hồn nhằm tri ân cũng như gắn kết yêu thương giữa các khách hàng thân thiết “thưởng thức rượu vang đến giọt cuối cùng”.
 
Mở màn là giai điệu sôi động, khơi dậy hứng khởi của quý khách với bản nhạc Flamenco bên ly rượu vang trắng khai vị thì những kiến thức chia sẻ của đại diên nhà tài trợ Matlhop – một công ty phân phối rượu vang hàng đầu Việt Nam về 5 loại rượu vang tasting trong đêm tiệc lại là một dấu ấn thú vị cho quý khách. Màn giao lưu vô cùng tuyệt vời của chuyên gia rượu vang hàng đầu thế giới – ông Tô Việt về chủ đề “ Văn hóa rượu vang trên bàn tiệc” – một chủ đề rất được quan tâm hiện nay khi rượu vang đã trở thành đồ uống không thể thiếu trong những bữa tiệc xã giao, những bữa tối lãng mạn của tình nhân…
 
 
 
“Tuyệt vời”, “tỏa sáng” và “bùng nổ” chính là những mỹ từ chính xác nhất để có thể miêu tả những cảm xúc chân thật nhất của tất cả mọi người trong đêm tiệc “IL VINO Night” đến nỗi một vị khách mời xinh đẹp ngẫu hứng đã phải cất cao giọng hát trong đêm tiệc khi những cảm xúc thăng hoa trở nên không thể kiềm chế được.

 
Các món quà trong phần bốc thăm may mắn đong đầy yêu thương từ nhà tài trợ Malthop và My Way dành tặng những quý khách may mắn nhất khiến đông đảo mọi người bùng cháy, cuồng nhiệt và không thể ngồi yên.

 
Niềm hạnh phúc vỡ òa, những cảm xúc thăng hoa và bùng nổ nhiệt huyết, những tràng pháo tay, những lời khen ngợi và cả sự nuối tiếc…tất cả những điều đó đã trở thành những khoảnh khắc đẹp – độc – khó quên của đêm tiệc “IL VINO Night” số thứ 2 tại 68A Trần Hưng Đạo.

 
Tag: , , ,
Đặt bàn