Món chất - Ưu đãi ngất ngây tháng 12

"Ngon - Chất lượng - Đẹp và Giá cực kỳ tốt" là những gì khách hàng đánh giá về "Bò Mỹ nướng thiên thạch sốt nấm rừng đặc biệt IL VINO" dành tặng thực khách riêng vào tháng 12 tại IL VINO 68A Trần Hưng Đạo.

 
Ngon - Chất lượng
 
Miếng steak ngon là miếng thịt bò chất lượng, với độ tươi, mềm hoàn hảo. Khi chế biến, tùy theo sở thích của người ăn, miếng thịt sẽ được làm chín tới, chín vừa hay tái. Bò Mỹ nhập khẩu được nướng trên đá vừa đảm bảo độ nóng cho món ăn ngày đông, vừa đảm bảo tốt cho sức khỏe (nướng trên đá, món ăn đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi các chất như kẽm hay chì như khi nướng trên gang( kết hợp cùng nước sốt đậm đà, riêng biệt từ nấm rừng và kem tươi tạo nên hương vị "đúng điệu" không thể nào quên. Miếng thịt dai mềm, ăn thơm mà không bị mất đi vị ngọt tự nhiên, ngập trong nước sốt béo ngậy, cay nồng… 
 
Đẹp
 
Cái thú của việc thưởng thức ẩm thực, đó là sau khi cảm nhận hết hương vị của món ăn, ta quay ra hít hà cái không gian xung quanh món ăn đó, khi tất cả hài hòa, khi đó ta mới thưởng thức trọn vẹn cái ngon lành, đẳng cấp của bữa ăn.
Này nhé, còn gì tuyệt vời hơn khi ngồi thưởng thức món Steak hảo hạng, thi thoảng nhấp một ly vang đỏ và quay ra xung quanh, tận hưởng không khí ngày đông se lạnh tại ban công tầng 2 nhà hàng My way IL VINO 68A Trần Hưng Đạo.

Và giá tốt
 
Bạn hẳn sẽ đang tự hỏi, ngon và đẹp, vậy thì giá hẳn sẽ… trên trời?
Nhưng bất ngờ thay, chỉ với 280K/suất kèm theo đó là chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn - Mua 1 tặng 2. Bạn sẽ nhận ngay 01 món cùng loại và 01 ly vang đỏ khi gọi Bò Mỹ nướng thiên thạch. Một mức giá quá… "hời" so với những gì bạn có thể nhận lại được.
 
 

Bên cạnh đó, My Way IL VINO còn rất tâm lý với khách hàng khi liên tục tung ra các chương trình ưu đãi cho cả bữa sáng và bữa trưa.

Bữa sáng với phở gà Hà Nội hương vị truyền thống, phở cuốn Thanh Trì chỉ với 35K bạn sẽ được miễn phí ngay 01 đồ uống. Thêm lựa chọn cho bữa sáng với suất ăn sáng kiểu Đức và suất đặc biệt IL VINO chỉ với 70K.
 

Bữa trưa có gì ?
Bạn đã biết đến những món đặc sắc của Mexico chưa? Nachos? Tacos? Quesadillas? Burger?
Thưởng thức bữa trưa chỉ từ 80K đi từ nhóm 4 người trở lên, mỗi khách sẽ được nhận ngay 01 voucher tặng món đặc sắc Mexico ( lựa chọn 1 trong 4 món trên và sử dụng cho lần sau). 

 
Tag:
Đặt bàn