Chào đón diện mạo mới tại My Way 68A Trần Hưng Đạo

Từ ngày 25/12/2017, My Way 68A Trần Hưng Đạo chính thức chào đón diện mạo mới “My Way Seafood” với thực đơn đa dạng từ hải sản, đồ Âu và vẫn giữ nguyên bộ sưu tập rượu vang đặc sắc.

Mở cửa đón chào thực khách từ năm 2015, My Way 68A Trần Hưng Đao đã và đang là địa điểm tin tưởng của nhiều thực khách yêu thích rượu vang và ẩm thực Âu. Với phong cách kiến trúc Châu Âu truyền thống, nhà hàng  không chỉ rộng rãi và đa dạng về không gian mà còn đem đến một phong cách thị dân lãng mạn của kinh đô Paris hoa lệ. Là nơi lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc bên gia đình, bạn bè, đồng nghiệp vào những dịp lễ tết.


Với mục tiêu ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của thực khách đa dạng hơn, My Way đã thay đổi diện mạo mới và bổ sung thêm thực đơn hải sản tại cơ sở 68A Trần Hưng Đạo.

Đến với My Way 68A Trần Hưng Đạo, quý thực khách có thể thưởng thức những ly rượu vang hảo hạng nằm trong bộ sưu tập rượu vang và cognac đẳng cấp thể giới  đến từ các lâu đài cổ danh tiếng như Chateau La Tour, Chateau La Fite, Chateau Margeaux… tại tầng hầm nhà hàng. Lựa chọn ẩm thực kết hợp rượu vang với thực đơn Âu – Á và đặc biệt là quý thực khách có thể trực tiếp lựa chọn cá hoặc thủy hải sản tươi sống trong bể để chế biến tại chỗ. 
Một bữa tiệc trọn vẹn khi khai vị với chả mực Hạ Long, salad bưởi hải sản với rau Đà Lạt hay súp bào ngư, súp cua Long Vương, lựa chọn  món chính bằng cách trực tiếp chọn Cá hoặc tôm hùm trong bể và cân trọng lượng tại điểm, chế biến theo sở thích như cá mú đỏ hấp, cá chình nướng riềng mẻ, không thể bỏ qua món tôm hùm bỏ lò phô mai kiểu Pháp, lựa chọn thêm tu hài, baba để bữa ăn thêm phần đa dạng. Đừng quên thưởng thức những ly vang để có thể tận hưởng những phút giây vui vẻ bên bạn bè, gia đình.

Một nhà hàng phong cách kiểu Âu mang “mùi của biển” giữa lòng thủ đô chắc chắn sẽ tạo nên những dấu ấn khó quên cho thực khách khi đến thưởng thức trong dịp cuối năm này.
Tag: ,
Đặt bàn