My Way dành gần 1 tỷ đồng học bổng trao cho SV


Năm 2017, My Way Việt Nam dành 32 suất học bổng cho sinh viên Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội.

Sáng 20/9/2017, tại Lễ khai giảng và Chào tân sinh viên của Trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội, ông Đặng Xuân Thanh, Trưởng phòng Đào tạo My Way, đại diện cho My Way Việt Nam trao 2 suất học bổng cho 2 sinh viên dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn, đạt kết quả học tập xuất sắc trong năm học qua. Đó là: sinh viên Lý A Giống, sinh viên năm thứ 2 Lớp Quản trị du lịch 8A và sinh viên Hoàng Thị Ánh, sinh viên năm 2 lớp Quản trị khách sạn 8C, Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hà Nội.

 
 
Đại diện My Way trao học bổng cho 2 sinh viên Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội

Mỗi học bổng trị giá 2.500.000 đồng không chỉ là món quà mà My Way Việt Nam trao tặng, đó còn là sự động viên, khích lệ, cùng sự trân trọng bằng sự vượt khó dành cho 2 sinh viên dân tộc thiểu số nhân dịp năm học mới.

Cùng 2 suất học bổng khuyến học này, năm học 2017 - 2018, My Way dành thêm 30 suất học bổng liên kết đào tạo trị giá từ 22 - 36 triệu đồng/năm cho sinh viên trường Cao đẳng Thương mại và Du lịch. 

 
 


 

 

 
 
Sinh viên Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội tham dự Ngày hội phỏng vấn học bổng My Way Việt Nam vào ngày 18/09/2017

Học bổng My Way Việt Nam năm học 2017-2018, các sinh viên nhận được nhiều quyền lợi như sau:
    Được My Way chi trả học phí;
    Được My Way sắp xếp việc làm sau khi ra trường;
    Được thực tập 4 giờ/ngày tại hệ thống nhà hàng của My Way ngay từ khi bắt đầu tham gia;
    Được My Way hỗ trợ thù lao thực tập, khoản hỗ trợ tăng dần qua từng học kỳ.

Học bổng My Way Việt Nam sẽ được trao hàng năm cho các sinh viên xuất sắc, bởi sự năng động, nhiệt huyết và giàu đam mê, khát vọng xây dựng sự nghiệp ngay từ khi còn học tập trên giảng đường.

Suốt chặng đường hơn 10 năm phát triển, My Way luôn đồng hành, dành sự quan tâm, hỗ trợ cho người Việt trẻ, đặc biệt là sinh viên ở Hà Nội với mong muốn chung tay xây dựng, nâng cao chất lượng lao động Việt Nam ngày càng chuyên nghiệp, tiến tới sánh ngang với lao động của các nước phát triển hơn trong khu vực, tiệm cận với trình độ lao động cao trên thế giới. 

Nhiều sinh viên nhận được Học bổng My Way Việt Nam hoặc đã, đang thực tập, học việc tại hệ thống nhà hàng, khách sạn My Way đã gắn bó coi My Way như ngôi nhà thứ hai của mình. Ở My Way, các bạn sinh viên nói riêng, các bạn trẻ nói chung luôn được đào tạo, hướng dẫn tỉ mỉ, đầy đủ và chuyên nghiệp để trở thành những “đại sứ thương hiệu” của chuỗi nhà hàng, khách sạn cao cấp. Tại My Way, mỗi người trẻ được sống giữa tình đoàn kết, được sẻ chia, quan tâm và yêu thương... Theo thời gian, có người lựa chọn chân trời mới thì My Way vẫn là Ngôi nhà chung đầu tiên, là nơi khởi nghiệp, là nơi ghi dấu từng bước trưởng thành và thành công của mỗi người. 

My Way luôn tự hào vì những giá trị đã mang đến cho các bạn trẻ, vì My Way sẵn sàng và luôn tạo ra môi trường, cơ hội như đòn bẩy nâng các tài năng Việt lên tầm cao mới.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng, Chào tân sinh viên Cao đẳng Thương mại và Du lịch Hà Nội:

 
 
 
Đại diện My Way trao học bổng cho 2 sinh viên
 
 
Đại diện My Way chụp ảnh lưu niệm cùng các đại biểu tại Lễ khai giảng
 
 
 
Sinh viên tìm hiểu thông tin về các nhà hàng, khách sạn My Way
 
Các sinh viên chụp ảnh kỉ niệm cùng NSND Trung Hiếu tại gian hàng My Way
 
 
 
 
 
 
 
Tag: , ,
Đặt bàn