Thưởng thức âm nhạc và bia craft chính hiệu Barett và Duvel, và rất nhiều ưu đãi giá trị

Hai loại craft beer Barett và Duvel trứ danh đã cập bến với My Way Café & Beer, khách hàng có thể đến ngay với các cơ sở của My Way Café & Beer để thưởng thức những hương vị đặc biệt này.

Bia Duvel được tạo nên từ nguồn nước tinh khiết, mạch nha được đem nảy mầm 5 ngày trước khi đem đi nấu bia, và hơn hết là loại hoa bia nguyên thủy từ những cánh đồng của Slovenia vẫn được sử dụng tới ngày nay. Tất cả tạo nên loại bia có màu vàng óng, cùng hương vị ngọt đắng hòa quyện, xứng đáng với vị trí không thể tách rời trong truyền thống bia giàu có của nước Bỉ.

Bia Barett lại là sự nổi bật bởi 3 loại bia: Pacific Pilsner là vị đắng dịu với hương hoa hồng và chanh ngọt; The Weizen là vị hoa quả đặc trưng pha thêm chút vị chát của sả và mơ rừng; Red Smoky với màu bia đỏ đậm như hổ phách, là sự kết hợp của vị khói với vị nho khô ngọt bùi.

Từ 20/5 đến 20/6, khách hàng đến với My Way Café & Beer thưởng thức bia Duvel sẽ được hưởng ưu đãi mua 2 chai Duvel tặng ngay 1 chai Duvel. Chương trình áp dụng tại My Way Cafe&Beer 54 Nguyễn Du và My Way Cafe&Beer 24T2 Hoàng Đạo Thúy Hà Nội.


Ưu đãi mua 2 tặng 1

Cùng trong thời gian này, khách hàng đến với Cafe&Beer 54 Nguyễn Du sẽ được thưởng thức những đêm nhạc đặc biệt vào mỗi tối thứ 5 và thứ 7 hàng tuần, từ nay đến hết ngày 24/6/2018.


Thưởng thức âm nhạc và bia hảo hạng các tối thứ 5, thứ 7

Tag: , , , ,
Đặt bàn