Menu mới My Way Café & Beer - Thưởng thức và cảm nhận

Từ ngày 01/11/2017, khách hàng tới hệ thống nhà hàng My Way Café & Beer sẽ được trải nghiệm menu mới với nhiều món ăn đặc biệt, đáp ứng nhu cầu đa dạng về ẩm thực Âu.

Menu mới của nhà hàng My Way Café & Beer chính thức áp dụng từ tháng 11/2017 trên toàn hệ thống gồm các cơ sở: My Way Café & Beer 54 Nguyễn Du, My Way Café & Beer 24T2 Hoàng Đạo Thúy và My Way Café & Beer Quảng Ninh. Sự thay đổi này hứa hẹn đem đến cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ hoàn hảo hơn khi tới hệ thống My Way Café & Beer trên toàn quốc.

Menu mới gấp gọn nhẹ và tiện dụng thay thế menu cũ giúp khách hàng dễ dàng và nhanh chóng lựa chọn được món yêu thích. My Way Café & Beer với thiết kế menu đồ ăn và menu đồ uống riêng để quý khách hàng thuận tiện lựa chọn theo nhu cầu thưởng thức.


Chỉ cần một lần lật mở menu với hàng trăm món ăn, khách hàng sẽ thấy toàn bộ thông tin về menu của nhà hàng như: Món ăn nhẹ, Món ăn khoái khẩu khi uống bia, Món khai vị, Món ăn yêu thích, Burger, Sandwich, Pizza, Món nướng My Way, Món ăn Á hay Đồ tráng miệng… 

Menu mới của My Way Café & Beer mang đến cho khách hàng nhiều món ăn mới cần phải thử như: Thăn vai bò Úc nướng, Bò pate steak nướng kiểu Nhật, các món ăn chuẩn vị Mexico như: Fajitas, Quesadillas, bánh Nachos, bánh Tacos… Bên cạnh đó, thực đơn Bữa trưa đặc biệt chắc chắn giúp quý khách hàng nhanh chóng chọn được bữa trưa như ý thưởng thức cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Một điều đặc biệt nữa dành cho quý khách hàng khi tới My Way Café & Beer từ tháng 11/2017: SET PLATTER – Đại tiệc đồ Âu. 


5 set platter gồm 3 set dành cho 2-3 người và 2 set dành cho 4-6 người với đa dạng món ăn như: món ăn Mexico, pizza, mỳ Ý, sườn BBQ, sườn Cừu Úc, cá hồi Nauy nướng… mang đến cho quý khách hàng cơ hội thưởng thức đồ Âu chuẩn vị và đúng điệu. Set platter ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng cơ hội thưởng thức đồ Âu thật ngon, thật no, không lo về giá rất phù hợp để thưởng thức cùng bạn bè, gia đình hay liên hoan, hội nhóm. 


Với menu đồ uống, cũng chỉ bằng 01 lần lật mở, quý khách hàng có thể nhanh chóng lựa chọn đồ uống theo sở thích, nhu cầu như: cà phê, trà, mocktail, cocktail, nước hoa quả và sinh tố. Đặc biệt, menu My Way Café & Beer mang tới quý khách hàng bộ sưu tập bia với hàng chục loại nhiều xứ sở bia nổi tiếng thế giới như: Bỉ, Đức, Mỹ, Séc… và bộ sưu tập rượu vang với những dòng vang Chile, Pháp, Ý… được giới sành vang yêu thích.

Menu mới với hình thức tiện dụng cùng nhiều món mới chuẩn phong cách Âu, My Way tin rằng, quý khách hàng có thêm trải nghiệm ẩm thực và dịch vụ ấn tượng nhất khi tới nhà hàng My Way Café & Beer.
 
Tag: ,
Đặt bàn